cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo
Hỗ trợ trực tuyến

cua nhom kinh

Sản phẩm bán chạy

Cầu thang kính tạo không gian rộng và đẹp

CẦU THANG KÍNH ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN THÊM ĐẸP

Cầu thang kính là một trong các thành phần kiến trúc của không gian nhà cửa. Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi che nắng, che mưa mà còn thể hiện gu thẩm mĩ, cách thưởng thức nghệ thuật và cả tính cách chủ nhân ngôi nhà đó.

Ở những thành phố lớn, diện tích đất là vô cùng hạn hẹp, vì vậy để xây đựng một ngôi nhà thoáng mát, rộng rãi không phải là điều dễ dang.Với những không gian có diện tích nhỏ hẹp ấy, việc xây dựng cầu thang kính là lựa chọn tối ưu.Không chỉ xóa đi vẻ điềm tĩnh còn giúp không gian được mở ra theo nhiều chiều.
Cầu thang kính rất thích hợp  cho những khu thương mại hay những tòa cao ốc giúp chúng  trở nên sang trọng,trang nhã và không gian được mềm mại thông thoáng.Hơn nữa,nó cũng chính là điểm nhấn kiến trúc quan trọng trong tổng thể của một căn nhà.Với vật liệu chính là kính cường lực hay kính ghép.Ban có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, sáng tạo nên những hoa văn độc đáo hay phối những mảng màu theo sở thích bằng các phương pháp như dán hoa văn, sơn lên kính để khoác lên chiếc cầu thang một vẻ ấn tượng và đầy chất nghệ thuật.


Cau thang kinh uon cong
Cầu thang kính uốn cong đi lên tạo vẻ mềm mại, thanh mảnh cho ngôi nhà

Cau thang kinh mau

Cầu thang kính trong việc phối  hợp màu sắc


Cau thang kinh hoa van

Cầu thang kính khi dán các họa tiết hoa văn

cuanhomkinh.info

Xem thếm sản phẩm: Cau thang kinh