cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo

Giới thiệu đơn vị chuyên cung cấp và phân phối giẻ lau công nghiệp giá rẻ

Cập nhật ngày: 13/08/2015 02:50PM

Một vài lời giới thiệu về đơn vị Nhật Đông - Bình MInh chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng giẻ lau công nghiệp các loại giá rẻ tại Bình Dương

Trên thị trường Bình Dương nói riêng và toàn nước Việt Nam chúng ta nói chung như hiện nay, có không ít nhà cung cấp và phân phối mặt hàng giẻ lau công nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều nguồn hàng với chất lượng chưa được đảm bảo: phân loại giẻ chưa chuẩn, trong giẻ lau có kèm các loại khóa gây xước máy, giẻ có độ thấm nước, thấm dầu kém…Nổi lên trên thị trường bảo hộ lao động với uy tín và chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp. Để tìm cho đơn vị của mình một đơn vị chuyên cung cáp và phân phối mặt hàng gie lau cong nghiep cho uy tín và chất lượng quả thật không hề dễ. Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến quý khách một đơn vị phải nói là có tiếng trên thị trường Bình Dương - Biên Hòa và Tp hcm đó chính là doanh nghiệp Nhật Đông.

cung cap gie lau cong nghiep gia re
Nhật Đông chuyên cung cấp và phân phối giẻ lau công nghiệp các loại với giá rẻ

- Doanh nghiệp Nhật Đông của chúng tôi ra đời tính đến nay cũng gần 15 năm vì thế chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Được hầu hết các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp... trên địa bàn tỉnh Bình Dương ưa chộng và tin dùng.

- Mặt hàng giẻ lau, vải lau cũng như gie lau may của chúng tôi được làm từ chất liệu vải thun cotton, loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

gie lau may gia re
Hình ảnh thật 1000% của chúng tôi

Nếu qúykhách nào đang băn khoăn lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào để cung cấp mặt hàng giẻ lau, vải lau, giẻ lau máy, giẻ lau cotton hay giẻ lau trắng các loại thì bạn còn chừng chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay về cho chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ một cách thiết thực nhất có thể. Chúc quý khách luôn thành công và vui vẻ.

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị - KCN VSIP 1 - Thuận An - Bình Dương

Hotline: 0650 - 3784 757 - Tel: 0918 069 020 - Fax: 06503.784.947


Tin mới

Các tin khác