cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo

Lợi ích của giẻ lay máy mà chúng ta nên biết

Cập nhật ngày: 18/08/2015 02:55PM

Hướng dẫn một vài lợi ích thiết thực nhất và hay về giẻ lau máy mà chúng ta cần nên biết và tham khảo.

Hôm nay, doanh nghiệp tư nhân Nhật Đông xin giới thiệu đến quý khách hàng thân thương một vài ứng dụng thiết thực nhất của gie lau cong nghiep máy mà không phải bât cứ người sử dụng nào cũng đã thực sự hiểu hết về hữu ích của nó cả. Ai có nhu cầu cần tìm hiể thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé cam kết quý khách sẽ thấy hài lòng.

gie lau may gia re
Nhật Đông chuyên nhận cung cấp giẻ lau máy các loại với giá rẻ tại Bình Dương

- Giẻ lau máy là sản phẩm phụ tiêu hao được dùng phổ biến trong sản xuất, lao động. Đa phần các sản phẩm gie lau may được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.

- Giẻ lau máy hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

*Trên thị trường hiện nay, có không ít nhà cung cấp giẻ lau công nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều nguồn hàng với chất lượng chưa được đảm bảo: phân loại giẻ chưa chuẩn, trong giẻ lau có kèm các loại khóa gây xước máy, giẻ có độ thấm nước, thấm dầu kém…Nổi lên trên thị trường bảo hộ lao động với uy tín và chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp. Vì thế, người sử dụng đang băn khoăn và lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp để nhận cung cấp.

gie lau cong nghiep
Hình ảnh thật 100% giẻ lau trắng cotton giá rẻ 

Hiểu được tâm lý trên hôm nay tôi xin giới thiệu đến cá bạn một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng gie lau, vải lau các loại với giá thật hấp dẫn, chiết khấu cao, chất lượng đảm bảo, được các công ty xí nghiệp trong các KCN ưa chuộng và tin dùng đó chính là doanh nghiệp Nhật Đông. Nhật Đông có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì thế chúng tôi đã được lòng tin yêu của tất cả quý khách. Còn bạn thì sao? Nếu quý khách nào có nhu cầu sử dụng mặt hàng này xin vui lòng liên hệ duwois để biết thêm thông tin và chi tiết.

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị - KCN VSIP 1 - Thuận An - Bình Dương

Hotline: 0650 - 3784 757 - Tel: 0918 069 020 - Fax: 06503.784.947

Tin mới

Các tin khác