cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo

In phiếu chi thu và in offset các loại giá rẻ và chất lượng

Cập nhật ngày: 26/08/2015 02:51PM

Nhật Đông chuyên nhận in phiếu chi thu và in offset các loại trên mọi bề mặt giấy với giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng và nhiều ưu đãi

Hiện nay, mặt hàng in phieu chi thu cực kỳ quan trọng, không những phục vụ công tác quản lí thu chi của doanh nghiệp được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng. Do tầm quan trọng của phiếu thu chi, nên khi sử dụng nên thiết kế một chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp của mình.

in phieu chi thu gia re
Nhật Đông chuyên nhận in phiếu chi thu các loại với giá rẻ và chất lượng tại TP HCM và Bình Dương

Phiếu chi thu ngoài nội dung chuẩn cần có theo đặc thù của từng doanh nghiệp, màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu ( phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện cho thương hiệu của mình ), làm được điều này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Doanh nghiepj Nhật Đông là một đơn vị chuyên nhận in offset các loại như: In phiếu chi thu, in phiếu giữ xe, in phiếu xuất kho, in hóa đơn, in tap hoc sinh, in name card, in tờ rơi... với giá thật rẻ và chuyên nghiệp. Dàn máy in offset được nhập từ các nước trên thế giới về vì thế in nhanh, chuẩn và đẹp đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. 

in tap hoc sinh
Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhận sản xuất và in tạp học sinh các loại với giá thành phải chăng nhất

Bạn đang có nhu cầu cần in phiếu chi thu hay in offset các loại mà bạn đang phân vân , lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào để in thì bạn đừng nên chừng chờ gì nữa mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay về cho chúng tôi qua địa chỉ sau, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách thiết thực nhất có thể.

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ: 

- Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị - KCN VSIP 1 

- Thuận An - Bình Dương

Hotline: 0918 069 020 - Tel: 0650 - 3784 757 

- Fax: 06503 784 947

Tin mới

Các tin khác