cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo

Vải lau, giẻ lau công nghiệp giá rẻ tại Thuận An

Cập nhật ngày: 24/09/2015 02:34PM

Nhật Đông chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng giẻ lau công nghiệp, giẻ lau máy, vải lau các loại với giá rẻ và chất lượng tại Thuận An

 DN Nhật Đông chuyên sản xuất & cung cấp các loại Vải vụn, gie lau may công nghiệp phục vụ cho lau chùi máy móc, thiết bị, lau dầu mỡ, lau gỗ, vải chùi silen, vải lau mực, vải chùi B.U, vải lau đế giầy.... Giẻ lau máy của chúng tôi được làm hầu hết từ sợi cotton mềm mại, sạch đẹp, đa dạng về màu sắc, thấm hút cực tốt, không phai màu, chịu nhiệt tốt,  kích thước đa dạng ... phù hợp với tất cả các ngành nghề.

Chúng tôi hoạt động tỏng lĩnh vực này tính đến thời điểm này cũng gần 15 năm kinh nghiệm. Hiện nay, các công ty, xí nghiệp, ... tại các KCN Bình Dương điều ưa chuộng và tin dùng sản phẩm giẻ lau, vải lau bên chúng tôi. 

gie lau may gia re
Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng giẻ lau, vải lau công nghiệp cac loại giá rẻ và chất lượng tại Thuận An

Sản phẩm vải lau, gie lau cong nghiep, giẻ lau máy của chúng tôi  cung cấp hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

Bạn nào có nhu cầu cần cung ứng mặt hàng vai lau cong nghiep, giẻ lau máy, giẻ lau công nghiệp các toại tại Thuận An - Bình Dương thì hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé!

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị - KCN VSIP 1 - Thuận An - Bình Dương

Hotline: 0650 - 3784 757 - Tel: 0918 069 020 - Fax: 06503.784.947

Tin mới

Các tin khác