cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo

Những ứng dụng của cửa nhôm dạng hất ra

Cập nhật ngày: 05/05/2016 10:55PM

Xin giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng thiết thực nhất của dòng sản phẩm cửa nhôm dạng hất ra mà chúng ta cần nên biết và tham khảo

Hôm nay, nhôm kính Hùng Thịnh chuyên cung cấp và lắp đặt mặt hàng cửa nhôm, cua kinh nhom, vách nhôm kính, tủ nhôm kính, cầu thang kính, lan can kính hay nhôm kính các loại liên quan xin giới thiệu đến các bạn một vài ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm cửa nhôm dạng hất ra. Theo như mình được biết thì không phải ai cũng thực sự hiểu hết về loại cửa này, cùng tham khảo qua bài giới thiệu sau nhé!

cua nhom hat ra

Dòng sản phẩm cua nhom dạng hất ra này được mở hất ra ngoài với góc 45 độ. Với cửa có kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 300 và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng. Đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và độ kín, khít cao. Đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, tránh hắt mưa. Sử dụng vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình xây dựng. Thanh nhôm được thiết kế với các khoang rỗng và các sống gia cường hợp lý nên cửa có khả năng chịu lực càng tốt. Chịu rung, chịu nén và lực va đập từ bên ngoài. Sản phẩm cửa nhôm, cua nhom kinh rộng, sang trọng, nối và mở rộng được không gian, tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng. Phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc công trình. Kinh tế trong sử dụng.

lap cua nhom theo yeu cau

Nhôm là vật liêu có độ bền cao, nhẹ so với các loại vật liệu khác, cùng với hệ khóa đồng bộ nên tạo được độ kín, khít và an toàn cao cho các công trình.

Bề mặt nhôm được sơn phủ góp phần giúp cho cửa chống được sự ăn mòn, phai màu theo thời gian. Hy vọng bài giới thiệu này quý khách sẽ thấy hài lòng, chúc các bạn ngày mới luôn an lành và vui vẻ.

M. Hằng

Tin mới

Các tin khác