cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo

Giới thiệu những ứng dụng thiết thực nhất của kính màu ốp tường bếp

Cập nhật ngày: 10/05/2016 11:00PM

Hùng Thịnh xin giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng thiết thực nhất của dọng sản phẩm kính màu ốp tường bếp mang lại mà chúng ta cần nên biết và tham khảo.

Hôm nay, nhôm kính Hùng Thịnh chuyên cung cấp, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng cua nhom, cửa kính nhôm, cửa kính cường lực, vách nhôm kính, tủ nhôm kính hay nhôm kính các loại liên quan xin giới thiệu đến các bạn một vài ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm kính màu ốp tường bếp mà chúng ta cần nên biết và tham khảo. Cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu sau nhé!

kinh mau op tuong

- Kính màu ốp tường bếp sẽ mang lại cho nhà bếp của các bạn một không gian hoàn toàn riêng biệt, cá tính. Vẻ đẹp nổi bật của kinh mau op tuong bếp sẽ làm cho bạn cảm thấy thật sự thoải mái trong việc nấu nướng và thuận tiện khi vệ sinh nhà bếp. Với nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích, phong thủy và phong cách thiết kế nội thất. Không gian nhà bếp sẽ luôn sạch sẽ, ấm cúng và sang trọng hơn.

kinh op tuong bep

Qúy khách có nhu cầu lắp cửa nhôm, cua nhom kinh, cửa kính cường lực hay kính màu ốp tường bếp các loại thì hãy liên hệ ngay với nhôm kính Hùng Thịnh để được hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ NHÔM KÍNH  HÙNG THỊNH

Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0932.70.71.26 hoặc 0978 072 722(Mr Thuyền)


Tin mới

Các tin khác