cửa nhôm kính Tiến vượng

Địa chỉ: 353, Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Quảng cáo logo

Tìm hiểu về các công nghệ đang sử dụng nguồn năng lượng mặt trời

Cập nhật ngày: 29/06/2016 01:40PM

Từ xa xưa đến nay nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng không thể thiếu dù trong bất kỳ lĩnh vực nào từ đời sống đến sinh hoạt thì nang luong mat troi hoàn toàn không thể thiếu, và đặc biệt lại lag nguồn năng lượng miễn phí và vô cùng dồi dào đem lại cho chúng ta lợi ích vô cùng to lớn không thể nào chối bỏ.

 

dien nang luong

 

Theo con số thống kê gần nhất của trung tâm năng lượng thì  mức tổng tiêu thụ năng lượng trên thế giới hiện nay rơi vào khoảng 1,07 x 1011 MWh/năm. Cụ thể hơn là mức tiêu thụ điện năng là 1,87 x 109 MWh, chiếm khoảng 17% tổng mức năng lượng tiêu thụ của nhiều nguồn năng lượng khác.  Qua đó chúng ta thấy một con số không hề nhỏ trong việc công nghệ đang sử dụng điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới là không hề nhỏ đúng không nào.

 

nang luong mat troi

 

 Và hiện nay tất cả các nước trên thế giới đang khuyến khích cũng như bắt đầu bước vào công cuộc kỷ nguyên năng lượng mặt trời, nhằm tiết kiệm nguồn năng lượng hạn chế cũng như xây dụng môi trường xanh sạch. Công nghệ điện năng lượng mặt trời đơn giản được hiểu là phát điện dựa trên động cơ nhiệt và pin quang điện. Những ứng dụng, lợi ích của công nghệ này là: sưởi ấm và làm mát cho con người thông qua các công trình năng lượng mặt trời.

 

GeaPhan

Tin mới

Các tin khác