Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 kiến trúc mái lệch đem đến cho nhãn quan người xem một cảm nhận không gian đậm đà nghệ thuật và toát lên hơi thở tinh tế sang trọng qua từng chi tiết góc cạnh. Ngôn ngữ hiện đại có nhiều sáng tạo độc đáo đã thắp lên một phong cách biệt thự nhà phố đẹp có giá trị cao về tính ứng dụng và khả năng tương tác linh hoạt với hệ sinh thái thiên nhiên.

biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ

Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mới, biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 trên đây đã thể hiện đồng điệu các tiết tấu để cái đẹp luôn thuần phác và mở ra những tính năng đa dạng của hình khối nghệ thuật. Trên chiều cao 2 tầng, mẫu biệt thự đẹp thêm lên qua kết cấu mái lệch tạo dốc nghiêng ấn tượng. Nó đã trở thành phương tiện diễn đạt ngôn ngữ chính yếu của công trình và cũng là phong cách thể hiện mang tính cá nhân độc đáo riêng của người gia chủ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2.
Kiến trúc: Mẫu biệt thự 2 tầng có 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch.
Chủ đầu tư: Chị. Quách Thị Mỹ Linh.
Địa chỉ xây dựng: An Lộc – Bình Long – Bình Phước.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 85m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ có WC riêng.
– Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng thờ, sân chơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ là không gian nghỉ dưỡng sinh thái ngoại thành đáp ứng được những tính năng ưu việt về môi trường và khả năng kết nối mở với hệ sinh thái xung quanh. Cùng với đó, giải pháp vật liệu kính là chất xúc tác làm tăng thêm năng lực kết nối môi trường gia đình với các dòng chảy tự nhiên. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều cảm nhận được sự thoáng mát và khoan khoái tinh thần cho những phút giây đoàn viên gia đình viên mãn.

biet-thu-2-tang-dep-mai-lech-hien-dai

Với những tính năng ưu việt của kết cấu, sức hút mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 đã kiền tạo nên một nghĩa mới, một cái nhìn tinh tế và tre trung năng động hơn so với những gì quen thuộc trước đó nên sự thể hiện của nó đã làm toả sáng cho không gian và luôn gợi lên cho bao người về một điên viên sinh thái sang trọng và đẳng cấp để thể hiện bản thân theo cách riêng của mình.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 vận dụng đồng bộ kết cấu và công năng để tối ưu hoá mỹ quan kiến trúc theo xu hướng không gian mở nên tính trải nghiệm thiên nhiên vì vậy mà luôn biến hoá đa năng trước các tác nhân của thời tiết. Thêm vào đó, khả năng cân bằng đối lưu tuần hoàn nắng gió ổn định đã mang đến những phút giây nghỉ ngơi thoải mái và môi trường gia đình được rộng thoáng, gần gủi với thiên nhiên.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 phong cách hiện đại đang trở thành một trong những ngôn ngữ nghệ thuật có tính thời đại được nhiều gia đình trẻ thành đạt lựa chọn để thể hiện bản thân. Phong cách thiết kế lỗi lạc và truyền tải được thông điệp đến với nhãn quan đại chung theo một nghĩa độc đáo và sáng tạo hơn so với ngày hôm qua. Vì vậy mà giá trị nhân bản được phổ biến từ thành thị cho đến thôn quê.

Với những tính năng ưu việt kể trên, biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 sẽ là một trong những thể loại biệt thự phố đẹp đáng để đầu tư xem xét. Từ phương diện kiến trúc đến kết cấu công năng đều tiện dụng cho mọi hoạt động và dễ dàng thích nghi với nhiều đặc điểm thời tiết là những ưu điểm nổi bật để trở thành không gian nhà vườn sinh thái sang trọng và đẳng cấp.

✳ Nếu quý khách đang có ý định xây dựng biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 85m2 có 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch, Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.