biet thu 2 tang mini mai nhat

Biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 kiến trúc hiện đại

Biệt thự 2 tầng mái dốc 90m2 là sản phẩn kiến trúc biệt thự mini có nhiều sáng tạo độc đào và tinh tế hơn so với ngày hôm qua. Nghệ thuật thiết kế kiến tạo nhiều tiền năng sinh thái đa dạng và phát huy các ưu điểm nỗi bật của mỹ thuật nhiệt đới Phương Đông nên người xem luôn bị cuốn hút một cách rất tự nhiên mỗi khi bắt gặp.

Biệt thự 2 tầng mái dốc 90m2

Biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 kiến trúc hiện đại

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, phong cách biệt thự mini 2 tầng 90m2 trên đây gây ấn tượng mạnh mẽ cho nhãn quan đại chúng. Từng đường nét và góc cạnh được thể hiện theo ngôn ngữ hiện đại nên ngôi nhà trông rất thanh thoát và nhẹ nhàng khoáng đạt. Thêm vào đó, các hình khối kết cấu tạo nhiều tiềm năng kết nối với hệ sinh thái xung quanh nên nó luộn toả sáng và làm rạng ngời cho cho bức tranh cảnh quan hiện thực.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: Mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc có 4 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế biệt thự mini diện tích 90m2 phong cách hiện đại.
Chủ đầu tư: Miss. Phan Phương Chi.
Địa chỉ: Xã. Trung Lập Hạ – H. Củ Chi –  TP. Hồ Chí Minh.
Diện tích thiết kế-thi công xây dựng: 90m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ người cao tuổi.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master vợ chồng), wc chung, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng mái dốc 90m2 tạo ấn tượng qua sự thể hiện phong phú của nghệ thuật hình khối năng động trẻ trung. Ngôn ngữ hiện đại kết hợp với kết cấu mái dốc kiểu Nhật đã điểm tô cho các chi tiết trở nên tràn đầy sức sống và có giá trị sinh thái cao. Mặt khác, các bộ phận chức năng kết nối đồng bộ và kiến tạo nhiều giải pháp đa năng đã mở ra một không gian nhà đẹp có tính ứng dụng cao và dễ dàng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

biet thu 2 tang mini mai nhat

Biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 4 phòng ngủ vận dụng các ưu điểm về địa lý tự nhiên của lô đất để thể hiện hết các tính năng nổi bật về cách thức tổ chức. Dù ở góc nhìn nào ngôi nhà cũng thắp lên những cảm nhận không gian vô cùng tinh tế, Nó khơi gợi lên niềm ao ước hoài mong cho bao người và luôn mang đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình những phút giây đoàn viên xum họp ấm cúng tiện nghi.

Trên chiều cao 2 tầng, kết cấu đảm bảo tính thống nhất và biến hoá, cân bằng và ổn định để các chức năng luôn vận hành linh hoạt trước hệ sinh thái thiên nhiên và tiếp cận các dòng chảy tự nhiên ổn định. Từ đó không gian sống luôn tiếp xúc với nắng gió và điều hoà không khí tươi mới mỗi ngày.

biet thu mini 2 tang 90m2

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 đã chứng minh được tính sinh thái năng động để trở thành không gian nhà vườn nghỉ dưỡng ngoại thành lý tưởng. Từ hình thức đến nội dung đều bộc lộ các đặc trưng về các quy tắc truyển thống và mang dấu ấn dân gian phong phú. Vì vậy giá trị mỹ thuật của nó luôn tạo được thiện cảm với mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành và mang đến một phong cách kiến trúc gần gủi thân thiện với thiên nhiên.

Biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 trên đây đảm bảo mọi tiêu chí về kiến trúc và ngôn ngữ để thắp lên những cung bậc cảm xúc sâu lắng cho những phút giây đoàn viên gia đình. Và bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy thoái mải, thân thiện để thư giản, chiêm nghiệm cảnh sắc thiên nhiên chan hoà nắng gió.

✳ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự mini đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-2-tang/

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc diện tích 90m2 kiến trúc hiện đại trên đây.  Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578

✳ Đăng ký kênh để cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi