biet thu 2 tang mai thai

Biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển tuyệt đẹp

Biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ toát lên một cảm nhận không gian tinh tế và đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt. Nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới Phương Đông đã thắp lên một cảm nhận mỹ thuật giàu sức sống với thời gian và tươi tắn rạng rỡ trước không gian qua gam màu mái ngói đỏ tươi truyền thống.

Biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ trên đây đã gợi lên cho bao người niềm ao ước hoài mong và thắp lên một khung cảnh nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng chan hoà với thiên nhiên. Hơn thế nữa, kết cấu mái dốc thái cao thoáng là chất xúc tác tự nhiên làm nổi bật lên sự cuốn hút của ngôn ngữ nghệ thuật.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái ở nông thôn.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng đẹp có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Huy.
Địa chỉ: Xã. Thượng Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh. Quảng Bình
Diện tích thiết kế-xây dựng: 19x11m (210m2/sàn).
Công năng tiện ích:
-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, 2 phòng ngủ, WC chung.
– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 4 phòng ngủ, WC chung, sân phơi

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái phát huy những ưu điểm của ngôn ngữ tân cổ điển Phương Đông để diễn tả cái đẹp tinh tế đã đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt. Nghệ thuật hình khối chuẩn mực, kết cấu đa năng gần gũi với thiên nhiên là tiền đề để tôn lên nét khoáng đạt vình hằng mà bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều cảm thấy ấm cúng thiện cảm.

biet thu 2 tang mai thai

Trong khung cảnh thiên nhiên ngoại thành thuần tuý, biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ đã trở nên ấn tượng và đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình quê ngoại thành. Các bộ phận chức năng tiếp cận linh hoạt với môi trường cảnh quan đã mở ra nhiều tiềm năng sinh thái nghĩ dưỡng thú vị để bức tranh đoàn viên gia đình luôn đong đầy niềm vui xum họp.

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển đã phục vụ hoàn thiện nhiều chức năng nội thất. Thêm vào đó, kết cấu tối ưu hoá diện tích thiết kế đã tận dụng hiệu quả không gian để mang lại nhiểu tiện ích rộng rãi cho mọi hoạt động. Và khi bất cứ ai mỗi khi xum họp cũng đều luôn cảm thấy ấm cúng và khoan khoái thoải mái tinh thần.

Biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ là không gian nghỉ dưỡng sang trọng lộng lẫy và phục vụ đa dạng các nhu cầu tiện ích, đáp ứng công năng nội thất cho nhiều thành viên. Với 6 phòng ngủ rộng rãi, môi trường nghỉ ngơi đảm bảo sự riêng tư cần thiết và các thành viên luôn thoải mái thư thái trong không gian sống của chính mình.

biet thu 2 tang mai thai dep

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển dù ở góc nhìn nào cũng toát lên một dáng vẻ thuần phác và tinh khôi trong gam màu đỏ trắng tương phản. Và đây là hai gam màu chủ đạo làm nổi bật nên từng đường nét góc cạnh đã góp phần thổi hồn vào bức tranh kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng một không gian sống đậm đà các giá trị truyền thống.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có 6 phòng ngủ đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên và kiến tạo giới môi sinh gần gũi với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt. Từ hình thức đến nội dung đều diễn đạt được bức tranh lớn gia đình đong đầy niềm vui sum họp và ấm cúng tiện nghi.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái  phong cách tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.