mau-biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai-130m2

Kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 phong cách đẹp mới

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 đem lại một cảm nhận không gian có giá trị nghệ thuật cao và tươi sáng hơn so với nếp nhà truyền thống quen thuộc. Hình thức thể hiện là sự đổi thay lớn lao về cách thức tiếp cận hệ sinh thái tự nhiện và cả phong cách trình bày có nhiều sáng tạo độc đáo với giá trị mỹ thuật cao.

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m kiến trúc sân vườn

Ưu điểm về cảnh sắc thiên nhiên rộng thoáng, hệ sinh thái sân vườn nhiểu nằng gió chan hoà, biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 đã có nhiều điệu kiện tự nhiên tốt hơn để thể hiện. Cùng với đó, kết cấu ngôi nhà tạo cảm giác rộng rãi, không gian thoáng đãng là tiêu chuẩn lý tưởng để hình thành nên bức tranh điền viên sinh thái ấm cúng bền vững theo thời gian.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 ở nông thôn

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 có 4 phòng ngủ.
Kiến trúc: Biệt thự 1 tầng kiến trúc mái Nhật .
Chủ đầu tư: Anh. Đinh Hồng Thắng.
Địa chỉ xây dựng: Xã Cao Sơn-Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách +Phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Tổng quan kiến biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m có 4 phòng ngủ

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m là giải pháp không gian ưu việt để kiến tạo nên những giá trị có tính thẩm mỹ cao. Hình thức tổ chức kết cấu hay cách thức tiếp cận môi trường tự nhiên xung quanh đã mang lại nhiều tiềm năng lý tưởng để con người luôn có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái cho riêng mình.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai-130m2

Vận dụng hình trạng vuông vắn ổn định, Ngôn ngữ hiện đại đã tổ hợp được nhiều tiêu chuẩn thiết kế nhằm đảm bảo vai trò cản nắng che mưa hiểu quả. Đồng thời phong cách thiết kế sáng tạo nên các chi tiết trình bày sống động, trẻ trung gây thu hút nhãn quan người xem.

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m luôn tìm kiếm các giải pháp để gia tăng năng lực tương tác giữa không gian sống với cảnh quan thiên nhiên. Các bộ phận chức năng ngoại thất quen thuộc như: Sân trước, sân bên hiên, mái đón sảnh chính, mái che sảnh phụ.v.v…là những thành tố không thể thiếu để làm nên hệ sinh thái gần gủi với đời sống bình dị của tâm hồn người Việt.

biet-thu-vuon-cap-4-dep-moi

Với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m đã đem đến cho cho mỹ quan thôn quê một sắc màu tươi mới và năng động hơn so với mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái quen thuộc. Nó đã tạo sự đổi thay về mỹ thuật kiến trúc hiện đại cũng như góp phần kiến tạo nên các giá trị tiêu biểu để bất cứ ai mỗi khi nhìn ngắm cũng đểu bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m trên đây mang hơi thở của nghệ thuật nhà vườn nghỉ dưỡng nhiệt đới Phương Đông. Vì vậy, phong cách thiết kế đón nhận được thiện ý của mọi tầng lớp nhân dân lao động. Bố cục tổ chức công năng tiện dụng, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên vị thế mà nó trở nên gần gủi và nếp sinh hoạt của mọi gia đình.

biet-thu-nha-vuon-cap-4-mai-nhat

Biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m không cầu kỳ về hình thức, không nặng nề về kết cấu. Trái lại nó rất nhẹ nhàng khoáng đạt qua vai trò tổ chức của xu hướng nếp mái Nhật. Đó là chất xúc tác, là phương tiện diễn đạt ngôn ngữ chính yếu của công trình để mỗi ngày trôi qua, nơi đó bất cứ ai mỗi khi được hiện diện đều luôn cảm thấy thoái mái, thân thiện quc từng phút giây cảm xúc.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-san-vuon/

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️  Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.