biet thu vuon dep 160m2

Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 kiến trúc 1 tầng phong cách mái Nhật

Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 thể hiện một phong cách đỉnh đạc và sang trọng qua nghệ thuật đường nét giàu sức sống. Phong cách thiết kế toát lên hơi thở đặc trưng của nếp nhà đẹp nghỉ dưởng nhiệt đới thân quen nên người xem cang nhìn ngắm càng bị thu hút một cách rất tự nhiên

mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2

kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2

Trong khung cảnh thiên nhiên miền quê thanh bình thuần tuý, hình ảnh mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 nổi bật lên và tạo dựng đươc một cảm nhận tràn đầy sinh lực cho không gian nơi mà nó được hiện diện. Cùng với đó, kiến trúc thể hiện các sắc thái dân gian đậm đà nên tính nhân bản vì thế mà trở nên phổ biến, tính tiêu biểu cũng được khẵng định theo thời gian.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 kiến trúc 1 tầng phong cách mái Nhật

Dự án: Thiết kế mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Biệt thự sân vườn sinh thái phong cách tân cổ điển.
Địa chỉ xây dựng: Xã. Bình Lộc- TP. Long Khánh – Tỉnh. Đồng Nai
Diện tích thiết kế-xây dựng: 160m2.
Công năng tiện ích:
Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 có 3 phong ngủ phong cách tân cổ

Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 luôn được nhiều gia đình quê ngoại thành lựa chọn khi thể hiện cuộc sống an nhiên với thiên nhiên. Giá trị sinh thái mà nó mang đến cho cảnh quan là rất đa dạng. Cùng với đó là tính năng tiện dụng cao để mọi hoạt động luôn thoải mái dễ dàng. Mặt khác, các bộ phận chức năng đồng điệu, đường nét trang trí duyên dáng sinh động, đã thắp lên một phong thái không gian gần gủi với đời sống tinh thần của tâm hồn người Việt.

biet thu vuon dep 160m2

Và dù ở góc nhìn nào, mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 vẫn cho thấy được hết các tính năng ưu việt mà nó mang lại. Từ đường nét hay các góc cạnh đều được mỹ thuật hoá một cách tinh tế. Kết cấu đồng điệu và hoà nhịp với từng cung bậc cảm xúc đã gợi mở nên niềm ao ước cho bao người mỗi khi được hiện diện.

Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 sẽ là nguồn cảm hứng cho bất cứ ai đam mê nghệ thuật tân cổ điển. Xu hướng mỹ thuật mà nó mang đến không cầu kỳ, không diêm  dúa hay xa hoa nhưng vẫn toát lên được giá trị cao về mọi phương diện mà trong đó tính tương tác đa năng với mọi đặc điểm tự nhiện đã làm nên tính sinh thái bền vững theo thời gian.

biet-thu-san-vuon-160m2

Với giá trị cao về nghệ thuật và chiều sâu thẩm mỹ, Mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 kiến trúc tân cổ điển đã khẳng định được vai trò kết nối con người với cảnh sắc thiên nhiên. Từ hình thức đến nội dung đều hướng đến chức năng nghỉ dưỡng và mở ra nhiều tiềm năng phục vụ hoàn thiện mọi yêu cầu để con người được tậm hưởng những phút giây thu giản thảnh thơi thoải mái cho riêng mình.

ban ve biet thu san vuon dep

 Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 trên đây không còn xa lạ với nhãn quan người xem ở các vùng thôn quê ngoại thành. Sự hiện diện của nó là một đóng góp đầy sức sống, điểm tô cho bức tranh thiên nhiên thêm phong phú và đồng thời gìn giữ những giá trị nhân bản cùa nghệ thuật nhà vườn nhiệt đới Phương Đông.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi