mat tien nha ong dep 5x10

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến trúc mái dốc phong cách hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m là giải pháp kiến trúc nhà cao tầng có nhiểu đổi thay về phong cách thể hiện cũng như mỹ thuật tạo hình. Sự xuất hiện của kết cấu mái dốc cao đã thắp lên những cảm nhận không gian có tính chuyện động, giàu sắc thái biểu cảm năng động và trẻ trung cuốn hút qua từng chi tiết.

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến trúc mái dốc phong cách hiện đại

Trên chiều cao 4 tầng, mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đem lại cho người xem một phong cách sinh động và tạo ấn tượng với thị hiếu. Ngôn ngữ thiết kế nắm bắt được nhu cầu muốn đổi thay của giới trẻ hiện nay và tìm kiếm nhiều yếu tố độc đáo hơn, làm cho hình thái ngôi nhà trở thành phương tiện diễn đạt tính cách phóng khoáng của người gia chủ.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m kiến trúc 4 tầng

Dự án: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế nhà ống đẹp phong cách hiện đại mái dốc.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà xe.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung.
– Tầng 4: Sân chơi, sân phơi, phòng giặt.

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m phong cách hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m tạo ấn tượng đặc biệt qua hình ảnh độc đáo của hình thái kiến trúc. Ngôn ngữ thiết kế vận dụng nhiều thành tổ của tự nhiên và mỹ thuật hiện đại để diễn đạt phong cách độc đáo cũng như truyển tải thông điệp trẻ trung phóng khoáng của người gia chủ. Hơn thế nữa, kết cấu đa năng, hình khối sinh động và đường nét giàu sức sống đã tiếp thêm giá trị nghệ thuật cao theo một nghĩa mới mà trước đó chưa từng được thể hiện.

mat tien nha ong dep 5x10

Dựa trên đặc điểm địa lý lô đất phố rộng 5m, mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m đã tiếp cận với mỹ quan ngoại cảnh bằng nhiều giải pháp đồng bộ. Bên cạnh các bộ phận  chức năng quen thuộc như ban công, logia hóng gió, sân chơi trên cao, kiến trúc vận dụng thêm kết cấu mái dốc cao đã làm cho tâm thế và dáng vóc ngôi nhà trở nên vượt trội lên và nổi bật lên trước những nhà lô phố bên cạnh.

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m không cầu kỳ về hình thức, không nặng nề mỹ thuật diêm dúa như phong cách cổ điển thường thấy. Ở dự án thiết kế nhà đẹp này yếu tố vật liệu hiện đại đã trở thành phương tiện chính yếu làm tươi tắn lên cho từng chi tiết. Và xu hướng mái dốc cao đã gây được thiện ý mạnh mẽ cho nhiều người trước sự nhàn chán tẻ nhạt của lối mòn xưa cũ.

mat-tien-nha-ong-dep-hien-dai

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m mở ra nhiều chức năng nội thất khi kết cấu đạt chiều cao 4 tầng và vượt trội lên qua hình ảnh mái dốc sành điệu. Trong điều kiện diện tích thiêt kế 50m2, kiến trúc đã tận dụng tối đa năng lực thiết kế và kiến tạo nhiều giải pháp thiên nhiên để phục vụ tốt hơn các nhu cầu mà chủ đầu tư đề ra. Hon thế nữa, nghệ thuật hình khối độc đáo, phong cách mỹ thuật lỗi lạc đã tạo được dấu ấn riêng và phản ánh được sự đổi thay mà nhiều người hằng mong muốn.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-4-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi