mau nha pho 2 tang 5x20m

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m là một trong những thể loại nhà đẹp có gác lửng đạt hiệu ứng thẩm mỹ duyên dáng và toát lên cảm nhận không gian cuốn hút qua nghệ thuật đường nét tân cổ điển mềm mại. Xu hướng thiết kế tận dụng tối đa năng lực của lô đất mặt tiền rộng 5m để mở ra những trải nghiệm thiên nhiên thú vị, thắp lên những cung bậc cảm xúc sâu lắng cho bất cứ ai mổi khi bắt gặp.

mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m được thiết kế với tỉ lệ chuẩn mực, kết cấu đồng điệu thống nhất, nghệ thuật hình khối mang sắc thái dân gian phong phú nên dễ dàng đón nhận được tâm ý của mọi tầng lớp nhân dân. Thêm vào đó, xu hướng nếp mái dốc cao tạo thêm tâm thế sang trọng qua mọi góc nhìn nên ngôi nhà thích ứng đa năng với các điều kiện tự nhiên và đảm bảo tốt vai trò kết nối cuộc sống với hệ sinh thái xung quanh.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m kết hợp văn phòng.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng phong cách tân cổ điển.
Địa điểm xây dựng: Phường An Phú-TP. Thuận An- Bình Dương.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng hành chính, Phòng điều hành,  phòng ngủ master, wc chung.
– Tầng lửng: Phòng ăn nhân viên + bếp nấu, khu giặt phơi.
– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.
– Tầng mái: Nhà kho, phòng gym, sân chơi.

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m có 3 phòng ngủ kết hợp văn phòng

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m là giải pháp không gian ưu việt cho những lô đất mặt phố nhộn nhịp. Cách thức tổ chức kiến trúc rất tiện dụng cho nhiều hoạt động và tiếp cận linh hoạt với mỹ quan thiên nhiên. Cùng với đó, hệ sinh thái mà mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m đem lại rất thích hợp cho những hoạt động nhộn nhịp mỗi ngảy. Kết cấu gác lửng đã mở rộng thêm nhu cầu nội thất, cải thiện chiều cao vì thế môi trường luôn đảm bảo tốt vi khí hậu và thoáng mát.

mau nha pho 2 tang 5x20m

Trong điều kiện tự nhiên thực tế của lô đất rộng 5m, mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m tìm kiến nhiều giải pháp không gian để tận dụng tối đa năng lực thiết kế, đáp ứng nhiều tiện ích sinh hoạt cũng như phục vụ tốt vai trò kinh doanh. Thêm vào đó, mỹ thuật tân cổ điển đã tôn lên giá trị hình thức giàu sức sống hơn so các mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m bên cạnh. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào hình ảnh ngôi nhà vẫn luôn nổi bật, tạo sự cuốn hút nhãn quan thị hiếu sẽ làm tăng hiệu quả cho công việc kinh doanh thêm khởi sắc.

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Ngôn ngữ nghệ thuật tân cổ điển làm cho không gian ngoại thất trở nên sang trọng và toả sáng với những chi tiết có giá trị thẩm mỹ cao. Các bộ phận chức năng hoà nhịp trong cùng một tiết tấu, tỉ lệ kiến trúc ấm cúng gần gủi …là những ưu điểm khác biệt để ngôi nhà luôn bền vững theo thời gian.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m được thiết kế với nhiều chi tiết sinh động. Từng đường nét và góc cạnh được mỹ thuật hoá một cách mềm mại và duyên dáng đã xoá nhoà sự khô khan tẻ nhạt và đóng góp cho bức tranh kiến trúc đô thị một gam màu đặc sắc. Phong cách thể hiện tuy quen thuộc nhưng vẫn đem lại cho mỹ quan hè phố một hình ảnh rất sang trọng và duyên dáng qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-2-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi