mau thiet ke nha pho 5x11m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m kiến trúc 2 tầng mái dốc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m là thể loại nhà lô phố phổ thông quen thuộc. Phong cách thể hiện có nhiều sáng tạo độc đáo đã thắp lên những cảm nhận không gian sống động hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Được thiết kế với nhiều chức năng đồng bộ và có nhiều ưu điểm về mỹ thuật hình thức, mẫu nhà đẹp 2 tầng dưới đây là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình trẻ ở thành thị.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m kiến trúc 2 tầng mái dốc

Không nặng nề về hình thức, không cầu kỳ về đường nét nhưng mẫu thiết kế nhà phố 5x11m vẫn tạo được tư thế riêng đầy cuốn hút. Các tiêu chuẩn về hình khối tuy đơn giản nhưng không đơn điệu. Đường nét phóng khoáng thanh tao, kiến trúc nhẹ nhàng sống động là những thành tố làm nên tính ứng dụng cao mà bất cứ ai bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m kiến trúc 2 tầng mái dốc

Dự án: Mẫu mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố đẹp kiến trúc mái dốc hiện đại.
Địa chỉ: TT. Phước Vĩnh – Huyện. Phú Giáo – Tỉnh. Bình Dương.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x11m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m kiến trúc mái dốc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m tận dụng tối đa diện tích lô đất để hình thành nên những chức năng và vận hành hệ sinh thái theo chiều hướng có lợi cho không gian sống. Từ bố cục ngoại thất đến tỉ lệ kết cấu đều hướng đến sự đơn giản nhưng đồng điệu trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại. Thêm vào đó, mỹ thuật đường nét đa năng đã tạo được dấu ấn cá nhân riêng mà hợp nhãn thị hiếu.

mau thiet ke nha pho mat tien 5m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m coi trọng vai trò kết nối môi trường sống với hệ sinh thái xung quanh nên hình khối luôn tồn tại theo cách riêng biệt để pháy huy hết năng lực thiết kế cũng như tìm kiếm nhiều tiềm năng tự nhiên tiện lợi cho mọi hoạt động sống hàng ngày. Hơn thế nữa, cách thức tổ chức kết cấu mái dốc cao làm cho ngôi nhà thêm phần khoáng đạt và thắp lên những cảm nhận nghệ thuật sinh động hơn.

mau thiet ke nha pho 5x11m

Trên chiều cao 2 tầng, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m cho thấy được sự vượt trội về tầm vóc và hướng tầm mắt người xem. Sự thay đổi nhẹ nhàng theo một nghĩa mới cũng mở ra những tính năng khá thú vị và nâng tầm sự đồng điệu của ngôi nhà cuốn hút hơn so với xung quanh. Trong điều kiện lô đất mặt tiền rộng 5m, kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m đã tận dụng mọi thành tố của tự nhiên cũng như nghệ thuật hiện đại để mang lại nhiều tiện nghi cho người sử dụng. Đồng thời khắc phục những chi tiết nghèo nàn của lối mòn xưa cũ.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m là thể loại nhà phố bình dân phục vụ các nhu cầu đơn thuần cho các gia đình trẻ. Với những ưu điểm về hình thức và mỹ thuật, phong cách thể hiện đã đáp ứng được tiêu chí đặt ra của chủ đầu từ và sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho những phút giây đoàn viên xum họp gia đình ấm cúng.

mau-nha-pho-rong-5m

Cùng với sự vươn lên của nhiều thể loại nhà phố, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x11m trên đây đã đóng góp một hình thái nhà ở có giá trị ứng dung cao nhưng tối ưu đươc tài chính đầu tư đáng kể. Và đối với nhiều gia đình trẻ bình dân hiện nay, nhu cầu tối thiểu không chỉ là có một tổ ấm đơn thuần mà ngôi nhà còn đáp ứng nhiều năng đa dạng để phục vụ tốt hơn chất lượng sống cho gia đình.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-2-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi