Quy trình sản xuất kính cường lực ra sao

Chúng tôi chuyên nhận lắp rắp và sửa chữa mặt hàng kính cường lực các loại với giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất tại Tp hcm và các tỉnh thành lân cận

Có nhiều bạn vẫn hay thắc mắc rằng ” quy trình sản xuất và những ứng dụng của kinh cuong luc như thế nào?  Mà hiện nay nhiều người vẫn ưa chuộng sản phẩm này” . Hôm nay, cơ sở nhôm kính Tiến Vượng xin giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất ra tấm kính cường lực như thế nào nhé! Mình nghĩ chắc đâu đó cũng có một số người chưa thực sự hiểu hết về kính cường lực. Vì thế, bài giới thiệu sau mình hy vọng chúng sẽ làm hài lòng quý khách một cách thiết thực nhất có thể. Cùng mình tham khảo nhé!

cua kinh cuong luc
Ảnh minh họa vách ngăn kính cường lực

** Quy trình sản xuất:

– Bước 1: Tấm kính nguyên khổ được cắt bằng máy theo yêu cầu của đơn hàng (Chủng loại kính, độ dày kính, kích thước kính…)

– Bước 2: Gia công theo yêu cầu kỹ thuật của đơn hàng (mài, khoan, khoét…)

– Bước 4: In logo VPGlass lên tấm kính đã được rửa và sấy khô.

– Bước 5: Chuyển kính vào dây chuyền tôi với nhiệt độ từ 6700C – 6850C (tùy theo chủng loại kính) sau đó làm lạnh đột ngột.

– Bước 6: Nhập kho thành phẩm.

** Đặc tính kỹ thuật

– Khả năng chịu lực: chịu lực gấp 5 lần kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày- Khả năng chịu nhiệt: chịu được độ sốc nhiệt cao mà không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 3000C. Kính nổi thông thường không quá 1500C.- Độ an toàn: Kính tôi nhiệt cường lực rất khó vỡ, nhưng khi vỡ sẽ thành nhiều mảnh vụn nhỏ, kích thước đồng đều nhau, mép vỡ không sắc, không gây sát thương, nguy hiểm như kính thường.

cua kinh cuong luc
Hình ảnh cửa kính cường lực

Qua bài giới thiệu trên chắc các bạn cũng hiểu về quy trình sản xuất và những ứng dụng của kính cường lực rồi chứ! Nếu bạn nào có nhu cầu lắp rắp hay sửa chữa mặt hàng cua kinh hay kinh cuong luc các loại thì liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé, chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ.

M. Hằng