Công dụng của vải lau, giẻ lau công nghiệp trong việc lau chùi xe đẩy cho bé

Hướng dẫn một vài mẹo hay có thể nói chúng sẽ giúp các mẹ vệ sinh, lau chùi chiếc xe đẩy cho bé nhà mình một cách dễ dàng và sạch sẽ nhất với 1 miếng vải lau hoặc giẻ lau công nghiệp là OK

Kính chào các bạn, hôm nay DN Nhật Đông xin giới thiệu đến các bạn một vài mẹo vặt hay có thể giúp các bạn trong việc vệ sinh, lau chùi chiếc xe đẩy cho bé nhà mình thêm phần sạch sẽ, sáng đẹp và bảo vệ được tuổi thọ bằng vai lau hoặc giẻ lau công nghiệp. Chúng ta cùng tham khảo nhé!.

cach ve sinh lau chui xe day cho be
Ảnh minh họa : Xe đẩy của bé

– Vệ sinh nệm ghế: Hệ thống nệm xe và mái che mỗi tháng hoặc mỗi tuần bạn nên giặt 1 lần để chúng luôn sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Bạn tìm cách tháo hệ thống này ra rồi giặt bằng bột giặt và bàn chải nhẹ nhàng. Bộ nệm xe và mái che này không thích hợp để giặt máy.
– Vệ sinh bàn đựng đồ ăn: Bàn đựng đồ ăn cũng là nơi bạn phải thưởng xuyên dọn dẹp vệ sinh bởi bé còn nhỏ khi sử dụng rất dễ bị rơi rớt thức ăn ước uống ra làm chúng bị bẩn. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn và nấm mốc sẽ sinh sôi làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Mỗi ngày bạn nên dọn dẹp vệ sinh bằng cách dùng 1 miếng vai lau cong nghiep mềm lau chùi bàn đựng đồ ăn 1 lần.

xe day cho be
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

– Ngoài ra thì bạn cũng nên vệ sinh các bộ phận khác như khung xe, bánh xe dù nó không trực tiếp chạm tới bé nhưng nếu để nó dính bụi bẩn bùn đất cũng làm bé dễ dàng bị nhiễm bệnh. Bạn có thể dùng gie lau ẩm sạch lau khung hoặc dùng vòi nước chà rửa cả khung xe lẫn bánh xe mỗi tuần 1 lần.
Hy vọng bài giới thiệu trên các bạn sẽ thấy hài lòng, chúc các bạn ngày cuối tuần thật an lành, hạnh phúc và ấm áp bên người thân, bạn bè.

M. Hằng