Bán giẻ lau, vải lau trắng giá rẻ tại Bình Dương

Nhật Đông chuyên nhận cuncg cấp, phân phối mặt hàng vải lau, giẻ lau trắng các loại với giá rẻ và chất lượng nhất tại Bình Dương và các vùng lân cận.

Bạn biết không? Nhật Đông hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối mặt hàng vai laugiẻ lau trắng này cũng trên 10 năm. Sau hơn 10 năm trong nghề chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và quan tâm của hầu hết các công ty doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương.

gie lau trang gia re tai binh duong

Sản phẩm vai lau cong nghiep, giẻ lau máy, giẻ lau trắng của bên mình cung cấp luôn cam kết đảm bảo chất lượng như đơn đặt hàng. Bên mình làm ăn lau dài lấy uy tín làm đầu. Nếu quý khách đặt với đơn hàng lớn giá cả còn thương lượng thêm, có xe giao hàng tận nơi miễn phí, chiết khấu cao ( nếu quý khách có nhu cầu). Phương thức thang toán linh hoạt bạn có thể trả tiền mặc hoặc chuyển khoản điều được, cam kết quý khách đến 1 lần sẽ nhớ mãi và đến lại lần sau khi có nhu cầu. Vì bên mình bán đúng giá, đúng chất lượng, uy tín và có thâm niên nhiều năm liền.

ban gie lau trang gia re

Qúy đơn vị, cá nhân, tổ chức… nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm vải lau, gie lau trang tai Binh Duong hay các vùng lân cận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau. Chúc các bạn thành công và vui vẻ.

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0918 069 020 – Fax: 06503.784.947