Cầm cavet xe máy lãi suất thấp mà không giữ xe tại Tphcm

Công ty tài chính Song Hùng địa chỉ chuyên nhận cầm cavet xe máy chính chủ, giá cao, lãi suất thấp mà không giữ xe tại Tphcm được đông đảo quý khách hàng biết đến và tin dùng trong những năm gần lại đây.

Song Hùng với gần 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ lãi suất thấp và đặc biệt nhất là cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy chính chủ giá cao, lãi suất thấp, không giữ xe và thủ tục đơn giản nhanh gọn lẹ tại Tphcm, Song Hùng luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với nhiều lợi thế của riêng mình thì khi khách hàng đến giao dịch với công ty tài chính Song Hùng thì các bạn hoàn toàn yên tâm tin cậy hơn và chúng tôi đưa ra mức lãi suất cực thấp thanh toán dễ dàng và thuận tiện cho quý khách. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ cầm cavet xe máy với đa dạng loại phương tiện từ xe ga, xe số và các dòng xe khác với giá trị cầm cố lên đến 80% so với tài sản. Chúng tôi không nhận cầm xe gian, xe lận, xe không có giấy tờ.

>>> Cầm cavet xe máy Tphcm: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam cavet xe gia cao tphcm
Hình ảnh: Nhận cầm cavet xe máy chính chủ , giá cao, lãi suất thấp tại Tphcm

=> Những điều kiện khi cầm cavet xe máy chính chủ , giá cao , lãi suất thấp và không giữ xe tại công ty Song Hùng là:

– Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh, CMND + Hộ khẩu TP + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu.

– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt. Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về.

– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

=> Về ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp, không giữ xe Tphcm của đơn vị Song Hùng là:

– Thủ tục cầm cavet xe máy tphcm không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng.

– Nếu bạn vào tiệm cầm cavet xe máy, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi.

– Lãi suất cầm cà vẹt xe chính chủ cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường. Chúng tôi chỉ nhận tối đa 2,5%/tháng với dịch vụ cầm cavet xe máy chính chủ , giá cao không giữ xe tại Tphcm.

– Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.

– Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách hàng yên tâm

>>> Cầm cavet xe máy: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam cavet xe may
Ảnh: Cầm cavet xe máy Tphcm của đơn vị SONG HÙNG

Công ty tài chính Song Hùng của húng tôi làm việc và hoạt động dựa trên cơ sở tuân thủ pháp luật. Chúng tôi tuyệt đối không cầm các loại xe gian, xe ăn trộm, ăn cướp, xe không chính chủ hoặc xe biển số ngoài Hồ Chí Minh. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi cần nắm rõ những điều cơ bản này để không gây khó dễ cho việc kinh doanh của chúng tôi. Ngoài ra, khi tới với công ty chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng với phong cách làm việc và thái độ của nhân viên công ty Song Hùng. Chúng tôi phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình cao, với trách nhiệm lớn, với sự hòa nhã, thân thiện vô cùng, điều này sẽ là ấn tượng khiến quý khách hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm xe cộ và tài sản ở nơi chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe tại Tphcm khi bạn rơi vào tình huống bế tắc không muốn người thân biết hoặc bạn vẫn cần chiếc xe máy ấy để đi lại thì dịch vụ này của chúng tôi chính là giải pháp dành cho bạn.

Chúng tôi chỉ giữ cavet xe máy lại và bạn vừa có thể mang theo tiền về, lại vừa có thể đem theo xe về. Thật là một dịch vụ tuyệt vời phải không nào?

>>> Cầm cavet xe không giữ xe: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

CAM CAVET XE MAY TPHCM

Hãy đến với dịch vụ cầm cavet xe máy không giữ xe , lãi suất thấp và thủ tục đơn giản nhanh gọn lẹ tại Tp hcm của đơn vị Song Hùng chúng tôi rất chuyên nghiệp, mọi vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách ổn định nhất. Song Hùng địa chỉ cầm cavet xe máy chính chủ, giá cao, lãi suất thấp mà không giữ xe tại Tphcm đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng. Nếu muốn biết thêm hay muốn cụ thể hơn về các dịch vụ cầm cavet xe của đơn vị Song Hùng thì hãy liên hệ về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau ách sẽ có nhân viên tư vấn, giải đáp và hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG

Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú

Email: [email protected]

Tell: (08)3973.2228

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285