Dịch vụ cầm giấy tờ xe, cavet xe máy giá cao và uy tín nhất tại quận Tân Phú

Song Hùng đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ và nhất là cầm giấy tờ xe ( cavet xe) máy giá cao và có tiếng nhất tại quận Tân phú Tphcm

Trước tiên cho Công Ty Song Hùng xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với toàn thể quý khách hàng tại quận Tân Phú nói riêng và toàn tỉnh Tphcm nói chung lời chào thân thương nhất. Như các bạn cũng biết rồi đó hiện nay trên địa bàn quận Tân Phú Tphcm có rất nhiều tiệm cầm đồ, cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy mọc lên với giá cầm khá cao nhưng thủ tục cũng như lãi suất thì sát suất bằng nhau luôn mà hầu như các tiệm mới mở điều không có uy tín cho lắm. Vì thế, khi bạn có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy để có tiền soay sở cho công việc hiện tại muốn kiếm cho mình một công ty thật uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – giá cầm cao – lãi suất thì thấp và thủ tục nhanh – gọn – lẹ giải ngân liền NHƯNG thật khó đúng không nào. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến quý bạn một công ty rất là UY TÍN và chuyên nghiệp luôn trong lĩnh vực này được đông đảo quý khách hàng tại quận Tân phú hay các quận lân cận đã biết đến và tin dùng trong những năm gần lại đây đó chính là Công Ty Song Hùng.

>>> Cầm giấy tờ xehttp://dichvucamdo.net/cam-giay-to-xe-may-duoc-bao-nhieu.html

cam giay to xe may chinh chu
Hình ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy giá cao và uy tín nhất tại quận Tân Phú HCM

Công Ty Song Hùng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy ( cavet xe) giá cao – lãi suất thấp và uy tín nhất tại thị trường quận Tân phú Tphcm.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận cầm các loại xe máy , xe tay ga các loại…… Không cần giữ xe. Chúng tôi nhận cầm giá khá cao có thể lên đến 80% giá trị của chiếc xe. Thủ tục của bên chúng tôi nhanh gọn, không rườm rà, có tiền liền, bạn chỉ mất khoảng 15 phút là nhận được tiền và mang xe ra về, chúng tôi chỉ giữ lại giấy tờ xe hoặc cavet xe mà thôi. Đặc biệt bên Công Ty chúng tôi không nhận cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp.

+ Còn về điều Kiện khi đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy tại quận Tân phú Tphcm của công ty Song Hùng:

– Xe Chính Chủ ,biển số Thành Phố Hồ Chí Minh , Chứng minh nhân dân + hộ khẩu thành phố + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .

– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về.

** Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

>>> Cầm giấy tờ xe máyhttp://dichvucamdo.net/cam-giay-to-xe-may-duoc-bao-nhieu.html

Những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy tại quận Tân phú Tphcm của Công Ty Song Hùng :

– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng

– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi

– Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường

– Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.

– Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng  cho khách yên tâm

 Dưới đây là hình thức giao dịch khi cầm giấy tờ xe máy tại Song Hùng :

Khách hàng sẽ làm giấy chuyển chủ quyền mua bán và công chứng vào tên công ty . Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm xe về dùng rồi công ty sẽ làm hợp đồng cho Khách hàng mượn xe lại sử dụng, sau khi hết hợp đồng Khách hàng thanh toán đủ tiền cho công ty chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách, và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho Khách hàng cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm giấy tờ xe máy tại Công Ty Song Hùng thường từ 70% đến 80% giá trị của xe, lãi suất chỉ mất khoảng 2 – 2,5% /tháng mà thôi.

>> Cầm giấy tờ xe giá cao: http://dichvucamdo.net/cam-giay-to-xe-may-duoc-bao-nhieu.html

Song Hùng Cty Chuyên nhận cầm giấy tờ xe ( cavet xe) máy uyt ín nhất hiện nay

Song Hùng là một trong những công ty chuyên cung cấp những dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực của mình, dịch vụ cầm giấy tờ xe máy tại quận Tân Phú Tphcm của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp dịch vụ tài chính có lợi nhất cho khách hàng cũng như sự phát triển của công ty và dịch vụ cầm cavet xe máy chính chủ là một minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> NGUỒN:
_ Cầm giấy tờ xe máy quận Tân Phúhttp://dichvucamdo.net/cam-giay-to-xe-cam-cavet-xe-may-gia-cao-tai-quan-tan-phu.html