nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Nhà cấp 4 chữ l đơn giản có 5 phòng ngủ giải pháp hoàn hảo cho gia đình đông người

Nhà cấp 4 chữ l đơn giản có 5 phòng ngủ mang đặc trưng của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới Phương Đông quen thuộc nên cảm nhận không gian mà nó thể hiện luôn đem đến cho người xem một cái nhìn thiện cảm gần gũi. Thêm vào đó, kết cấu mái dốc cao đã thắp lên nét đẹp thuần phác và truyền tải thông điệp đến với nhãn quan đại chúng về một phong cách nhà vườn cấp 4 gắn bó với thiên nhiên.

Nhà cấp 4 chữ l đơn giản

Nhà cấp 4 chữ l đơn giản có 5 phòng ngủ giải pháp hoàn hảo cho gia đình đông người

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như có chiều sâu thẩm mỹ, mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây tuy đơn giản về kết cấu nhưng vẫn tạo nên được một sự cuốn hút với đại bộ phận nhân dân lao động ngoại thành. Từng đường nét góc cạnh được điểm tô nhẹ nhàng bằng các thủ giáp dân gian thuần Việt nên sự ấm cúng thiện cảm được toát lên từ cái nhìn đầu tiên cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản có 5 phòng ngủ

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản.
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L ở nông thôn 5 phòng ngủ .
Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.
Địa chỉ xây dựng: TT. Trảng Bom – Tỉnh. Đồng Nai.
Diện tích lô đất: 7.5x50m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách+Gian thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 WC chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản mà đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những lô đất mặt tiền hạn chế và phù hợp cho hoạt động đông người của các gia đình bình dân ngoại thành nông thôn. Với lối kiến trúc thông minh, kết cấu ngôi nhà đảm bảo sư thông thoáng đến từ nhiều hướng và tạo dựng một môi trường gia đình thoải mái quây quần mỗi khi xum họp. Cùng với đó, chiều cao của các nếp mái dốc sẽ tăng thêm tầm vóc cho ngôi nhà và kiến tạo môi trường sống luôn mát mẻ mỗi ngày.

nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Được thiết kế với 5 phòng ngủ tiện nghi, công năng nội thất tổ chức ngăn nắp và có tiết chế đã khắc phục được sụ tù túng chật chội và thay vào đó là cảm giác thoải mái bao trùm trong không gian sinh hoạt chung thoáng rộng. Thêm vào đó, giải pháp cửa sổ thoáng gió tiếp cận hành lang hiên chủ động đã cân bằng được vi khí hậu ổn định. Từ đó, mọi hoạt động luôn chan hoà với hệ sinh thái thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản nhưng ấm cúng và tối ưu hoá diện tích. Phong cách thiết kế thân quen gần gũi, kiến trúc phục vụ hiệu quả các nhu cầu và tiện lợi cho nhiều thành viên khi cần sự riêng tư cho bản thân là những ưu điểm nổi bật khi lựa chọn thể loại nhà đẹp này. Mặt khác, kiến trúc sử dụng cơ bản các nguồn vật liệu địa phương truyền thống sẽ giúp cho việc thi công nhanh chóng hoàn thành và rút ngắn thời gian thực hiện dự án.

mau-nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản trên đây mang màu sắc của hồn quê Việt đậm đà và phổ biến ở mọi miền quê. Nghệ thuật hình khối gắn bó mật thiết với đời sống giản dị của tâm hồn người Việt hay kết cấu đáp ứng mật độ sử dụng cao là tiền đề để mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ trên đây đón nhận được tâm ý của mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản có 5 phòng ngủ không chỉ đơn thuần phục vụ đồng bộ các nhu cầu công năng nội thất mà thể loại kiến trúc này còn tương thích cho những lô đất hạn chế mặt tiền hay các gia đình đang cần chổ ở với mong muốn chi phí đầu tư thấp. Hơn thế nữa, phong cách kiến trúc giản dị và hoà lẫn trong bức tranh thôn quê thân thương làm cho nó càng trở nên giàu tính nhân bản.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản có 5 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công nhà cấp 4 chữ L nông thôn, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.