nha cap 4 mai lech hien dai

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 thể hiện sự tinh tế và độc đáo qua nghệ thuật hình khối có nhiều sáng tạo nổi bật. Phong cách thiết kế mở ra nhiều tính năng thẩm mỹ hơn so với ngày hôm qua nên nó đã tạo nên một sức sống mới và đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ ngoại thành. Cùng với đó, ngôn ngữ hiện đại có nhiều chi tiết sinh động, trẻ trung và phóng khoáng đã phản ánh được nhu cầu thị hiếu khác biệt hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc.

nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 tạo ấn tượng người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự đổi thay về nghệ thuật và cách thức tổ chức không gian đã mang đến một màu sắc mới, một làn gió mới đầy sắc thái biểu cảm. Và bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên, hơn thế nữa các bộ phận chức năng mở ra nhiều tiềm năng sinh thái gần gũi với thiên nhiên nên nó đem lại cho nhãn quan đại chúng một cảm nhận thân thiện ấm cúng.

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế Nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 .
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ xu hướng hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Cẩm Hà – Huyện. Cẩm Xuyên – Tỉnh. Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ,  3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 đã làm đổi thay tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt về nghệ thuật sống và tính độc đáo của kiến trúc. Phương diện thiết kế đã tìm kiếm nhiều tiềm năng hữu dụng hơn so với những gì quen thuộc trước đó hay mỹ thuật trình bày có nhiều sáng tạo ưu việt và tối giản để cái đẹp là sự thuẩn phác và đa năng trong mọi điều kiện sử dụng.

mau nha cap 4 mai lech dep

Tận dụng ưu điểm tự nhiên lô đất vườn rộng rãi, cảnh sắc thiên nhiên thuần tuý. nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ trên đây có nhiều điều kiện để thể hiện hết chức năng thiết kế. Các giải pháp hành lang hiên cản nắng che mưa, các khung cửa kính lớn đón gió lấy sáng hay kết cấu mái lệch cao đem lại sự thoáng mát cho ngôi nhà…đã trở thành phương tiện chính yếu làm nên sức sống trẻ trung mà bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy thân thiên nhẹ nhõm tinh thần.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 3 phong ngủ luôn mang đến cho các thành viên trong gia đình những phút giây nghỉ ngơi riêng tư thoải mái. Và mở ra nhiều điều kiện lý tưởng để kết nối với hệ sinh thái sân vườn xung quanh. Thêm vào đó, kiến trúc luôn đồng điệu về các giải pháp nên môi trường sống được thích nghi với mọi đặc điểm thời tiết khác nhau làm cho bức tranh đoàn viên gia đình luôn tràn đầy năng lượng tự nhiên.

nha cap 4 mai lech hien dai

Tổng quan kiến nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 ngôn ngữ hiện đại một lần nữa chứng minh cho sự đa năng về nghệ thuật cũng như phong cách sống. Xu hướng kiến trúc gắn bó với thiên nhiên, kết cấu đồng bộ các chức năng và tiện dụng cho mọi hoạt động nên nó ngày càng được nhiều tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành quan tâm đón nhận

Hình ảnh nhà cấp 4 mái lệch trên đây đã đáp ứng được mọi yêu cầu và sẽ đảm bảo tốt cho nhu cầu sinh hoạt với nhiều tiện nghi rộng rãi. Thêm vào đó, hệ sinh thái mà nó tạo nên rất đa dạng, các giải pháp công năng chủ động tiếp xúc với môi trường thiên nhiên và tối ưu hoá được hiệu suất khi đông người nên kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ.

✳ Nếu quý khách đang có dự tính xây dựng nhà đẹp cấp 4 mái lệch 130m2 có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn – thiết kế ưng ý nhất.

✳ Mọi đề xuất tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.