nha-cap-4-mai-thai-dep

Nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 nội thất tiện nghi kiến trúc sang trọng

Nhà mái thái đẹp cấp 4 thể hiện một không gian lộng lẫy và sang trọng qua từng chi tiết. Nghệ thuật thiết kế giàu tính nhân bản và đậm đà sắc thái dân gian thuần Việt đã đem đến cho mỹ quan thiên nhiên một hình mẫu nhà cấp 4 đẹp gần gủi với đời sống bình dị của tam hồn người Việt. Cùng với đó, phong cách kiến trúc nhiệt đới thân quen đã trở thành chất xúc tác tự nhiên gợi lên niềm ao ước hoài mong cho bao người.

nha-cap-4-mai-thai-dep-4-phong-ngu

Nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 nội thất tiện nghi

Với những tính năng ưu việt về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 trên đây đã toát lên một cảm nhận không gian tinh tế. Từ nội dung đến hình thức đều phát huy các thủ pháp dân gian truyển thống để cái đẹp luôn thuần phác và có tính dân tộc đậm đà. Và bất cứ ai mỗi khi được hiện diện trong không gian sống đó cũng đều luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện và khoan khoái tinh thần.

Thông tin dự án nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 có 4 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2.
Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn có 4 phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Xã Liên Trạch – Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 có 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 luôn gợi lên cho bao người một cảm xúc sâu lắng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phong cách thiết kế mang đặc trưng thuần việt và gần gủi với hệ sinh thái thiên nhiên đã trở thành biểu tượng cho xu hướng nhà vườn nghỉ dưỡng ở ngoại thành. Thêm vào đó, kết cấu mái dốc thái cao ráo làm tăng thêm sụ lộng lẫy và thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vỉnh hằng với thời gian.

Nhà mái thái đẹp cấp 4

Nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 là phải giáp không gian sinh thái được nhiều gia đình đông người ngoại thành ưa chuộng. Kiến trúc đảm bảo một môi trường thoáng mát. Kết cấu đa năng tương tác linh hoạt với thiên nhiên và công năng nội thất tiện dụng là tiền để để khẳng định tính ưu việt mà nó tạo ra để đáp ứng mật độ sử dụng cao cho các hoạt động đông người. Hơn thế nữa, điều kiện tự nhiên lô đất vườn rộng thoáng, cảnh sắc thuần tuý đã góp phần tôn lên giá trị chân thuỷ nghỉ dưỡng mà ngôi nhà tạo nên.

Được thiết kế với diện tích 180m2 là tiểu chuẩn rộng rãi để nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tố chức công năng và bố trí nội thất cho nhiều người mà không chật chội. Cùng với đó, các giải pháp tiếp cận môi trường xung quanh linh hoạt và giao thông nội bộ tiện lợi đã mở ra nhiều phương cách đón nhận các dòng chảy tự nhiên, cân bằng điều hoà không khí ánh sáng ổn định.

nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp cấp 4 có 4 phòng ngủ đã được nhiều gia đình lựa chọn và trở nên thân quen phổ biến ở mọi làng quê. Từ phương diện kiến trúc đến cách thức tổ chức môi trường sống đều gần gủi với thiên nhiên và đảm bảo sự thích nghi bền vững trước mọi tác nhân của thời tiết. Vì vậy, bức tranh đoàn viên sum họp gia dình luôn tận hưởng được bầu không khí an nhiên thoải mái.

Qua những hình ảnh trực quan sinh động, mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp cấp 4 diện tích 180m2 trên đây đáng để xem xét và cân nhắc cho những gia đình mong muốn có một không gian sống tiện nghi. Vì nghệ thuật kiến trúc hay mỹ thuật thiết kế đều toát lên tinh thần dân tộc đậm đà và nó luôn gìn giữ những giá trị truyền thống mà nhiều thế hệ người việt đã từng được cảm nhận.

✳ Nếu quý khách đang có ý định thiết kế xây dựng nhà mái thái đẹp cấp 4 có 4 phòng ngủ 180m2 trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà cấp 4 mái thái, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.