nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ kiến trúc mái dốc đẹp

Nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m toát lên nét đẹp tinh tế nhẹ nhàng qua nghệ thuật hình khối trẻ trung năng động. Phong cách thiết kế thể hiện sự đồng điều giữa màu sắc mỹ thuật và kết cấu độc đáo đã làm nổi bật lên những chi tiết sắc sảo. Cùng với đó, chiều cao vượt trội và có sáng tạo là tiền đề làm nên dấu ấn riêng đậm cá tính nhưng duyên dáng tươi tắn thu hút nhãn quan của nhiều gia đình trẻ.

Nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m

Nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ kiến trúc mái dốc

Với ưu điểm về hình thức thể hiện, mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m trên đây đã xoá tan cảm giác tù túng nghèo nàn và mở ra một cảm nhận không gian hoàn toàn ấn tượng mang tính nhân bản mà trước đó chưa được thể hiện. Thêm vào đó, phong cách thiết kế khoáng đạt nhẹ nhàng qua từng chi tiết đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống phóng khoáng theo thời gian và truyền tải thông điệp đến với nhãn quan đại chúng theo một nghĩa mới hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc.

Thông tin dự án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m.
Kiến trúc: nhà phố đẹp 2 tầng có 2 phòng ngủ kiến trúc mái dốc cao.
Chủ đầu tư: Anh. Trần Kim Ngân.
Địa chỉ: Phường. Thạnh Lộc – Q. 12 – TP. HCM.
Diện tích lô đất: 4x17m (68m2).
Diện tích thiết kế-xây dựng: 4x13m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, WC chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m là thể loại nhà lô phố có phong cách thiết kế mặt tiền mới mẻ theo một nghĩa độc đáo hơn so với những mẫu nhà phố đẹp khác bên cạnh. Thêm vào đó, kết cấu hình khối không gian thanh thoát, nhẹ nhàng đã thắp lên một cảm nhận nghệ thuật đầy cá tính riêng và duyên dáng tươi xinh theo năm tháng. Hơn thế nữa, chiều cao ngôi nhà cũng được nâng tầm nhờ vào ngôn ngữ mái dốc, nó đã trở thành chất xúc tác tự nhiên làm tăng thêm sắc thái biểu cảm trước cảnh quan phố thị.

nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Với những ưu điểm nổi bật về phong cach thiết kế, mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m đã đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ trước sự tươi tắn rạng ngời mà kiến trúc tạo nên. Từ hình thức đến nội dung đều tạo được ấn tượng và gợi lên một môi trường gia đình ấm cúng xum vầy và mang lại những phút giây nghỉ ngơi riêng tư thoải mái. Được thiết kế đồng bộ các tiện ích nội thất và đảm bảo 2 căn phòng ngủ rộng rãi, cách thức tổ chức môi trường sống của mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m mái dốc trên đây đã tạo được một bầu không khí ấm cúng nhưng đa năng trước những biến đổi của thời gian.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m không nặng nề về hình thức, không cầu kỳ vể mỹ thuật. Ngôn ngữ thiết kế chỉ đơn giản là sự độc đáo đến từ các hình khối không gian khác biệt. Nó tạo nên nét tự do phóng khoáng và làm toát lên được sự đổi thay hợp nhãn thị hiếu được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng.

thiet-ke-nha-pho-2-tang

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m đã kiến tạo được nhiều giải pháp ưu việt về cả phương diện kiến trúc đến khả năng giao tiếp giữa môi trường sống với hệ sinh thái xung quanh. Tiện ích nội thất được tổ chức theo quy tắc “Open plan” đã tạo được cảm giác thoải mái và tận dụng hiệu quả diện tích thiết kế cho mọi hoạt động luôn trở nên tiện lợi dễ dàng.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ trên đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ bình dân phố thị. Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền rộng khoảng 4m, phong cách kiến trúc của mẫu nhà phố đẹp trên đây sẽ rất phù hợp để thể hiện và hơn thế nữa là luôn tối ưu chi phí đầu tư thấp nhất.

🔯 Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m có 2 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà phố 2 tầng kiến trúc mái dốc, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.