nha pho 3 tang hien dai

Nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m có gara thiết kế tiện nghi

Nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m là một trong những hình thái nhà đẹp có giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Phong cách nghệ thuật đậm đà tính cách trẻ trung phóng khoáng, kết cấu năng động và đường nét thanh thoát nhẹ nhàng đã mở ra một không goa sống nhiều tiện ích và tôn lên cái đẹp thuần phác của ngôn ngữ hiện đại.

nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m

Nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m có gara thiết kế tiện nghi

Trên chiều cao 3 tầng , mẫu nhà phố đẹp đã toả sáng và gây ấn tượng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Từng đường nét góc cạnh được mỹ thuật hoá sinh động và có nhiều sáng tạo độc đáo hợp nhãn thị hiếu đã làm nổi bật lên địa thế của lô đất mặt tiền nhà phố đẹp. Hơn thế nữa, xu hướng thiết kế mà nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m áo dụng đã được tối ưu hoá không gian tiền cảnh theo một nghĩa riêng nên nó hoàn toàn khác biệt về cách thức tiếp cận cảnh quan thiên nhiên.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m có gara

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m .
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng kiến trúc hiện đại có gara.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m

Nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m có gara toát lên những cảm nhận không gian tinh tế và giàu sức sống hơn so với những gì quen thuộc trước đó. Kết cấu đa năng, có nhiều sáng tạo đã cân đối hài hoà các dòng chảy tự nhiên và môi trường sống dễ dàng tiếp cận với nắng gió đã mang lại nhiều tiền năng thuận lợi để con người có được những phút giây sống thư thái thoải mái.

nha pho 3 tang hien dai mat tien 6m

Ưu điểm về mặt địa lý tự nhiên lô đất mặt tiền phố thoáng rộng, nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m đã tận dụng hiệu quả hệ sinh thái thiên nhiên để khới tạo công năng nội thất đồng bộ và tận dụng tối đa năng lực thiết kế đề ra. Thêm vào đó, các bộ phận chức năng ngoại thất biến hoá linh hoạt trước các tác nhân của tự nhiên đã kiến tạo nên hệ sinh thái gần gũi với thiên nhiên ngoại cảnh.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m không chỉ thể hiện đồng điệu các chi tiết ngoại thất theo một nhịp điệu tươi tắn rạng ngời mà kết cấu đă năng đã triển khai được nhiều tiện ích. Từ đó, diện tích thiết kế được tận dụng hết hiệu suất và phục vụ nhiều công năng, nhiều mục đích nhưng không hề tù túng chật chội. Trái lại bên trong không gian thiến kế luôn thoáng mát và có nhiều điều kiện đón nhận nắng gió giao hoà.

nha pho 3 tang hien dai

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m có gara đã mang đến những tiện ích nội thất hoàn thiện và nhiều chức năng để các thành viên trong gia đình dễ dàng tiện lợi cho mọi hoạt động. Hơn thế nữa, cách thức tổ chức công năng phân khúc rõ ràng đã phục vụ tiện lợi cho nhiều mục đích, kể cả kinh doang buôn bán hay hoạt động văn phòng.

Nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara trên đây một lần nữa đã chứng minh cho tính hữu dụng trong điều kiện tự nhiên nhộn nhịp của môi trường phố thị. Từ hình thức đến nội dung đều mở ra những tính năng tiện dụng cho nhiều mục đích nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái để các thành viên luôn có những không gian riêng tư thoải mái cho bản thân hay bức tranh đoàn viên gia đình luôn được ngập tràn trước những làn gió xuân mát nhẹ.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp 6x16m có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.